Hotline: 0933333284 - 0966666284 - A.Tuấn

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá thiết kế lắp đặt hồ thuỷ sinh

Hồ thuỷ sinh mang không gian xanh vào ngôi nhà bạn. Hồ thuỷ sinh không chỉ giúp ngôi nhà gần gủi với thiên nhiên mà theo phong thuỷ hồ thuỷ sinh còn mang lại tài lộc cho gia chủ.

Bảng giá thiết kế lắp đặt hồ giả biển

Hiện nay chi phí để lắp đặt một hồ cá biển thật khá đắt và quá trình chăm sóc tốn công và phức tạp. Hồ cá giả cảnh biển là cách trang trí một hồ cá nước ngọt tái hiện thành không gian mang màu xanh mát lạnh của biển. Giá thành để lắp đặt một hồ cá giả biển thấp và không tốn công chăm sóc.

Bảng giá thiết kế lắp đặt hồ biotope

Hồ cá được trang trí theo phong cách Biotope là cách trang trí kết hợp gồm những nhánh lũa gổ và những hòn đá suối tái hiện một môi trường tự nhiên dưới dòng sông Amazon.

Bảng giá bảo trì, vệ sinh hồ cá

Các bạn là công ty hoặc cá nhân không thể tự tay chăm sóc, vệ sinh hồ thuỷ sinh , hồ cá cảnh. Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh hồ cá. Đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ.

Bảng giá cung cấp phân nền, sỏi

Nếu các bạn muốn tự tay thiết kế cho mình một hồ thuỷ sinh. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi. Chúng tôi cung cấp phân nền chuyên dụng trồng cây thuỷ sinh và các vật liệu để các bạn có thể tự tay làm cho mình một hồ thuỷ sinh đẹp.