Làm hồ thủy sinh mini

lam ho thuy sinh mini

Cách làm hồ thủy sinh mini – Mẫu hồ rừng

Thủy sinh Lê Tuấn sẽ hướng dẫn cách làm hồ thủy sinh mini đơn giản mà đẹp. Đối với không gian nhà và văn phòng không phù hợp để hồ thủy sinh với kích thước lớn hoặc hồ thủy sinh lớn sẽ tốn nhiều chi phí. Làm một hồ thủy sinh để bàn vừa phù với tiêu chí giá cả và mang không gian thiên nhiên vào nhà.

Chọn kích thước làm hồ thủy sinh mini

Hồ thủy sinh mini rất đa dạng mẫu mã và kích thước với hình trụ, hình chữ nhật hoặc cubic. Thủy sinh Lê Tuấn hôm nay sẽ giới thiệu cách làm hồ thủy sinh mini với 2 mẫu hồ với size cơ bản hình chữ nhật 40x25x25 và cubic 30x30x30.

Chọn bố cục làm hồ thủy sinh mini

Bố cục Thủy sinh Lê Tuấn sẽ giới thiệu trong bài này là bố cục mẫu hồ rừng. Đa phần mọi người sẽ tham khảo mẫu hồ trên mạng và làm hồ thủy sinh mini theo mẫu hồ đã chọn.

lam ho thuy sinh mini

Cách làm hồ thủy sinh mini

Nguyên liệu làm hồ thủy sinh mini gồm:

Cách làm hồ thủy sinh mini:

Cách làm hồ thủy sinh mini – mẫu hồ rừng cũng rất đơn giản. Sau khi xác định được kích thước hồ, bạn cần cắt một bì cứng theo kích thước đáy hồ và vẽ xác định một đường mòn sẽ trải cát ( hoặc sỏi). Sau đó, tiến hành ghép lũa vào đá và ướm sao cho khớp với kích thước bìa cứng đã cắt và đường mòn đã vẽ.

Bạn nên làm sạch và lau khô hồ trước khi bỏ layout ( lũa ghép vào đá) và phân nền vào hồ. Tiếp đó trải sỏi lên phân nền và cát vào đường mòn đã xác định trước đó.

Tiếp theo để làm hồ thủy sinh mini hoàn tất cũng khá đơn giản bạn chỉ cần trải rêu minifiss và cắm cây thủy sinh đã chọn theo vị trị như mẫu. Công đoạn cuối là vào nước, bạn nên vào nước một cách nhẹ nhàng tránh làm xói nền dẫn đến đục hồ.

Hình ảnh làm hồ thủy sinh mini hoàn tất:

lam ho thuy sinh mini

 

lam ho thuy sinh mini

 

lam ho thuy sinh mini

Chúc bạn làm hồ thủy sinh mini thành công

❤️❤️❤️Nhận thiết kế, lắp đặt, bảo trì và cung cấp các loại cây thuỷ sinh❤️❤️❤️
👉THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️Hotline: 093.3333.284 – 096.6666.284
📞Zalo: 093.3333.284 – 096.6666.284
🏠 Địa chỉ: Thủy Sinh Lê Tuấn – 350/42 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh